Thứ Tư, 03/06/2020


( Đời Sống ) - Theo nguồn thông tin mới nhất, cô nàng Tô Ngọc Viên Minh – vợ sắp cưới của Công Phượng sinh năm 1993 chứ không phải năm 1995 như thông tin được đưa sáng nay.

Như đã chia sẻ, sáng nay (3/6), tiền đạo Nguyễn Công Phượng (SN 1995) đã bí mật tổ chức lễ ăn hỏi với cô nàng WAG Tô Ngọc Viên Minh tại Sài Gòn. Trên  “mặt trận” truyền thông, tất cả đều đồng loạt đưa tin, vợ sắp cưới bằn tuổi Công Phượng.

Thế nhưng đến trưa cùng ngày, kenh14.vn lại đăng tải thông tin, Tô Ngọc Viên Minh sinh năm 1993 chứ không phải sinh năm 1995 (bằng tuổi Công Phượng). Có nghĩa là, cô nàng Viên Minh hơn Công Phương đến 2 tuổi.

Vợ Công Phương sinh năm 1993 chứ không phải 1995

Một thông tin khác khá bất ngờ được đưa ra, vợ sắp cưới của Công Phượng cũng chính là Quản trị viên các fanpage, group chính thức của Công Phượng trên mạng xã hội. Trên Facebook, cô nàng lấy tên là Ming Chen.

Thông tin Công Phượng tổ chức ăn hỏi vào sáng này là thông tin bất ngờ với khán giả cả nước. Thế nhưng với fans ruột của Công Phượng thì đây là thông tin không lấy gì làm lạ. Bởi tất cả họ đã biết chuyện Công Phượng và Viên Minh yêu nhau từ khá lâu rồi.

Bởi vợ sắp cưới của anh chính là admin group Công Phượng FC và Fanpage chính thức của Công Phượng. Cô nàng vẫn thường xuyên đăng bài lên group với tư cách quản trị viên nên fan cũng khá quen mặt.

Cô nàng là quản trị fanpage và Group của Công Phượng

Theo một nguồn tin bên lề, Công Phượng và vợ sắp cưới quen nhau được 6 năm. Cô nàng không chỉ giỏi giang, có gia thế khủng mà còn rất được lòng fan của Công Phượng. Thế nên mới có chuyện họ ủng hộ cặp đôi bằng cách im lặng trong suốt thời gian hai người hẹn hò.

Được biết, cả Công Phượng và Viên Minh đều là những người sống khá kín tiếng nên họ dễ thông cảm, thấu hiểu và đồng cảm với nhau. Công Phương và Viên Minh đều rất ít khi chia sẻ cuộc sống đời tư lên mạng xã hội. Viên Minh cũng không mấy khi đăng tải về bản thân, có  đăng thì cũng chỉ để chế độ bạn bè.

Có lẽ từ sau mối tình ồn ào với Hòa Minzy đã khiến chàng tiền đạo xứ Nghệ vốn đã kín tiếng lại càng kín tiếng hơn. Từ sau khi chia tay Hòa Minzy cũng có đôi lần Công Phượng dính nghi án hẹn hò với người nọ người kia nhưng anh tuyệt nhiên không lên tiếng, không đính chính “mặc kệ” dự luận bàn tán.

Viên Minh tốt nghiệp thạc sĩ ngành Quản trị Kinh Doanh của Đại học RMIT năm 2019

Nói về tính cách của Công Phượng, tiền vệ Phạm Đức Huy từng chia sẻ: “Nó bảo đừng quan tâm đến người ngoài nói vì 1, 2 ngày là lại bình thường thôi". Và có lẽ vì thế mà Công Phượng luôn cân bằng được giữa yêu và ghét, giữa nổi tiếng và ước muốn cá nhân. Anh chọn yêu một cách kín đáo để bảo vệ người yêu.

Chuyện tình mới với Viên Minh không phải đến giờ mọi người mới biết nhưng không một ai có thể tìm được bức hình chung của cả hai. Bức ảnh có nhiều sự liên quan nhất ghi lại hình ảnh cả hai ăn kem tại cùng một địa điểm ở Bỉ khi Công Phượng còn thi đấu cho Sint-Truidense V.V.

Trong lễ ăn hỏi hôm nay, Công Phượng cũng không làm rềnh rang, anh chỉ mời một số cực ít người thân và chỉ có giới thạo tin mới nắm bắt được chuyện này từ ngày 2/6. Đến nay, thành phần tham dự lễ ăn hỏi là ai vẫn không dược tiết lộ. Và có thể, đám cưới của Công Phượng cũng sẽ là một đám cưới bí mật.

 

 


Tags: Vợ Công Phượng