Thứ Hai, 16/03/2020


( Trắc nghiệm ) - Mỗi người đều sở hữu hình dạng móng tay khác nhau, một số có móng tay rộng hình vuông, một số khác móng tay lại nhỏ và hẹp. Không chỉ tiết lộ sức khỏe, hình dạng móng tay còn cho thấy bạn thuộc tuýp người nào.

Một nghiên cứu của nhà khoa học nổi tiếng người Nigeria khẳng định: Hình dạng tự nhiên của móng tay cũng giống như dấu vân tay có thể chứa nhiều thông tin về tính cách chủ sở hữu.
 
Bài test tính cách này rất đơn giản, chỉ cần nhìn xem móng tay của bạn có hình dạng như thế nào. Sau đó, hãy kéo xuống dưới để giải mã bản thân.

Móng tay rộng, dài và hình chữ nhật

Những người có móng tay như trên thường là người bình tĩnh, cân bằng, độc lập. Có là những người có tư duy sắc bén, có tinh thần trách nhiệm cao với lời nói và hành động của mình. Do đó, họ thường được nhiều người tin cậy, có tố chất sinh ra để làm lãnh đạo.
 
Tuy nhiên, những người này lại sống thực dụng, coi tiền tài danh vọng là mục tiêu theo đuổi chính, quan trọng hơn cả tình cảm, tình yêu đôi lứa.
 
Móng tay vuông rất nhỏ
Đây là những người linh hoạt, sắc sảo, sở hữu trí thông minh nhanh nhạy. Họ cũng là những con người tháo vát, làm việc nhanh gọn, đâu ra đấy. Đây thường là những con người hết sức bùng nổ, nhưng nhiều khi họ nổ nhanh và cũng "xịt" nhanh.
 
Tuy nhiên, những người sở hữu móng tay vuông, nhỏ thường khá hung hăng và tham lam, nhiều khi hay mặc định một vài thứ là của mình. Trong vấn đề tình cảm, họ rất đa nghi và hay ghen tuông.
 
Móng tay dài và hẹp
Những người có móng tay dài hẹp thường coi trọng các nguyên tắc. Họ khá cơ hội, sống theo bản ngã và hay tính toán. Họ yêu thích sự sang trọng, hào nhoáng, luôn mong muốn được người khác chú ý.
 
Tuy nhiên, nhiều khi họ trở thành những đối tượng bị người khác chỉ trích, xúc phạm.
 
Móng tay ngắn, tròn
Đây là những người có tính tình nóng nảy và thiếu kiên nhẫn. Tuy nhiên, họ lại khá thông minh, nhanh trí.
 
Những người có móng tay càng ngắn lại càng đòi hỏi nhiều hơn về bản thân và những người khác. Họ luôn cố gắng bước đi trên con đường của mình, nhiều khi trở nên cầu toàn không cần thiết.
 
Móng tay hình quả hạnh
 
 
Đây là hình dạng móng tay của những người có tâm hồn tinh tế, dịu dàng và lãng mạn với quan điểm duy tâm. Họ thích cảm giác mình có ích với người khác.
 
Những người này rất mềm yếu, tình cảm, dễ suy sụp khi bị chỉ trích. Sự thật là, chính sự yếu đuối của họ là nguyên nhân khiến người khác "nói xấu" càng nhiều.
 
Móng tay hình tam giác
 
 
Đây là hình dạng móng tay của những con người nghệ thuật, sở hữu tính cách tinh tế và tâm trạng luôn thay đổi. Họ thuộc tuýp người rất dễ cáu bẳn và dễ bị suy nhược thần kinh. Họ muốn được công nhận và nổi tiếng và ghét bị thua cuộc.
 
Theo Brightside

Tags: trắc nghiệm ngón tay tính cách bản thân khám phá tính cách bản thân

Comment FB