Thứ Tư, 13/03/2019

( Trắc nghiệm ) - Đang vui vẻ cuối tuần, đột nhiên điện thoại vang lên, em bé hét khóc, âm nước sôi réo tu tu, còn chú chó đáng yêu lại cắn nát gối sofa. Bạn sẽ xử lý cái nào đầu tiên. Cách bạn chọn sẽ hé lộ con người thật của bạn.


Hãy xem con người thật của bạn thế nào nhé!
 
1. Tắt ấm nước đang sôi
 
Nếu bạn chọn ấm nước, có thể bạn là người sôi nổi và hơi dễ cáu giận. Bạn đưa ra lựa chọn nhanh chóng không nghi ngờ. Không gì có thể ngăn bạn đạt mục đích của mình.
 
Bạn dễ chán với sự đơn điệu. Bạn lo cho an toàn của bản thân và không thích những điều ngạc nhiên. Bạn dễ theo không kết hoạch được xác định rõ ràng hơn là gặp những biến cố bất ngờ.
 
2. Nghe điện thoại
 
 
Nếu bạn chọn nghe điện thoại, có thể bạn là người tập trung và có tài ngoại giao. Bạn có tính cưỡng bách và không thể chịu đựng sai lầm của người khác. Bạn là kiểu doanh nhân có thể làm nhiều việc cùng lúc.
 
Bạn dễ dàng giao tiếp với mọi người. Bạn thích tạo những mối quan hệ có lợi và thích được chú ý.
 
3. Dỗ em bé đang khóc
 
Bạn là người bình tĩnh và tháo vát. Bạn thích giúp đỡ mọi người và sẵn sàng hi sinh lợi ích cá nhân vì người khác. Bạn là người của gia đình và coi trong những mối quan hệ giữa người với người.
 
Bạn rất sợ cô đơn, luôn cần có người bên cạnh. Với bạn, một buổi tối ấm cúng yên tĩnh bên gia đình còn hấp dẫn hơn một bữa tiệc ồn ào ở quán bar.
 
4. Ngăn chú chó đang gặm gối
 
Bạn không thể chịu nổi sự bừa bãi, bừa bãi trong căn nhà và bừa bãi trong cuộc sống. Bạn luôn giữ mọi thứ dưới tầm kiểm soát.
 
 
Bạn sẽ không thể bình tĩnh nếu mọi việc không như những gì bạn muốn. Bạn quan tâm nhiều đến vật chất và vị thế xã hội. Bạn biết câu trả lời cho mọi câu hỏi và luôn tự nhắc nhở bản thân phải cư xử ra sao trong các tình huống.
 
(Theo Bright Side)

Có thể bạn chưa biết? - là một diễn đàn gồm các Admin yêu khoa học, thích chia sẻ sự hiểu biết; cung cấp những kiến thức bổ ích, thú vị của đời sống; những câu chuyện khoa học, tâm linh kỳ bí chưa thể giải thích bên cạnh những fact hài hước mỗi ngày. Nếu bạn muốn chia sẻ sự biết của mình, hãy gửi cho chúng tôi khoahoctoday@gmail.com.

trắc nghiệm khám phá bản thân con người thật của bạn

Loading...
Comment FB