Thứ Năm, 19/03/2020

( Trắc nghiệm ) - Nhìn vào bức tranh sau, con vật nào bạn nhìn thấy đầu tiên sẽ hé lộ cách bạn thoát khỏi kiếp F.A đang ghét đấy.


Trước tiên hãy nhìn vào bức tranh và con vật gì đập vào mắt bạn trước hết

 

ĐÁP ÁN:
 
Con Mèo
 
 
Bạn lúc nào cũng tự ti và lo lắng quá nhiều. Có vẻ như bạn đã từng bị tổn thương nên bạn không muốn tin bất kỳ ai nữa. Bạn sợ tổn thương, sợ tình yêu không có tương lai. Chính những lo lắng, suy diễn thái quá của bạn khiến bạn không sẵn sàng cho bất kỳ mối quan hệ nào. Hãy dũng cảm bước ra khỏi bức tường của bản thân, tình yêu đích thực sẽ đến với bạn.
 
Con chó
 
 
Bạn là một người quá cẩn thận, cầu toàn trong tình cảm. Bạn luôn suy tính rất nhiều về tương lai và cân nhắc xem mình có thực sự hợp với đối phương hay không trước khi chính thức bước vào một mối quan hệ. Bởi suy nghĩ quá nhiều nên đôi khi bạn đã bỏ lỡ những đối tượng tiềm năng. Dù rằng không muốn vội vàng nhưng đừng quá bị động, hãy chủ động hơn trong tình cảm, bạn sẽ tìm thấy tình yêu của mình thôi.
 
Chúc bạn sớm thoát kiếp F.A nhé!
 
(Sưu tầm)

 


Có thể bạn chưa biết? - là một diễn đàn gồm các Admin yêu khoa học, thích chia sẻ sự hiểu biết; cung cấp những kiến thức bổ ích, thú vị của đời sống; những câu chuyện khoa học, tâm linh kỳ bí chưa thể giải thích bên cạnh những fact hài hước mỗi ngày. Nếu bạn muốn chia sẻ sự biết của mình, hãy gửi cho chúng tôi khoahoctoday@gmail.com.

trắc nghiệm kiếp fa. độc thân trắc nghiệm loại vật

Comment FB