Chủ nhật, 15/03/2020

( Con người ) - Một hành động tuyệt vời và đầy cao cả của siêu sao CR7 khi tuyên bố biến chuỗi khách sạn CR7 thành bệnh viện chữa miễn phí Covid-19


Theo thông tin của MARCA, Cristiano Ronaldo sẽ chung tay vào công cuộc ngăn chặn đại dịch Covid-19 bằng cách biến chuỗi khách sạn của mình tại quê hương Bồ Đào Nha thành những bệnh viện.
 
Các bệnh nhân sẽ được chữa trị miễn phí tại đây. Không những thế, siêu sao của Juventus sẽ là người trực tiếp trả lương cho các bác sĩ và nhân viên làm việc tại đây.
 
 
Ronaldo không ở lại Italy mà đã trở về quê nhà và thực hiện tự cách ly tại căn biệt thự trên đảo Madeira (Bồ Đào Nha) trong 14 ngày. Dù vậy, anh đã được xác nhận không bị nhiễm virus corona.
 
Nguồn Goal

Có thể bạn chưa biết? - là một diễn đàn gồm các Admin yêu khoa học, thích chia sẻ sự hiểu biết; cung cấp những kiến thức bổ ích, thú vị của đời sống; những câu chuyện khoa học, tâm linh kỳ bí chưa thể giải thích bên cạnh những fact hài hước mỗi ngày. Nếu bạn muốn chia sẻ sự biết của mình, hãy gửi cho chúng tôi khoahoctoday@gmail.com.

cr7 ronaldo covid-19

Comment FB