Thứ Bảy, 06/06/2020


( Phim Ảnh ) - “Khi hoa trà nở” là bộ phim truyền hình thắng đậm trong giải Baeksang Hàn Quốc lần thứ 56 được tổ chức vào chiều ngày 5/6 với 4 giải thưởng: Nam chính xuất sắc nhất, Biên kịch xuất sắc nhất, nam diễn viên phụ xuất sắc nhất và đặc biệt là giải Daesang mảng truyền hình.

Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng lễ trao giải thưởng phim uy tín nhất xứ kim chi là Baeksang lần thứ 56 vẫn được tổ chức vào chiều ngày với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Hàn.

Được biết, Lễ trao giải Baeksang (Baeksang Arts Awards) lần thứ 56 được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hàn Quốc KINTEX ở Ilsan (TP Goyang, tỉnh Gyeonngi, Hàn Quốc). Trong 3 lễ trao giải danh giá nhất xứ Hàn, chỉ có duy nhất Baeksang trao giải thưởng cho cả 2 hạng mục điện ảnh và truyền hình nên được khán giả và giới chuyên môn rất quan tâm.

Giả thưởng Baeksang của Hàn Quốc được ví như “quả cầu vàng Hàn Quốc”. Giải thưởng này không chỉ ghi nhận thành công mà các nghệ sĩ, đoàn phim, ekip… mà còn là minh chứng cho chết lượng phim điện ảnh và truyền hình của Hàn Quốc.

"Khi hoa trà nở" thắng đậm trong Lễ trao giải Baeksang lần thứ 56

Trong lễ trao giải ngày 5/6, “Khi hoa trà nở” là bộ phim truyền hình “thắng đậm” vượt mặt cả “Hạ cánh nơi anh” – bộ phim đình đám được cả châu Á đón nhận cách đây vài tháng.

“Khi hoa trà nở” thằng liền lúc 4 giải thưởng tại Lễ trao giải Baekang. Trong đó, nam diễn viên Kang Ha Neul nhận giải Nam chính xuất sắc nhất mảng truyền hình. Anh là nam chính trong bộ phim “Khi Hoa trà nở”. Ngoài ra, bộ phim này còn thắng lớn với 3 giải khác: Biên kịch xuất sắc nhất, Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất và đặc biệt là giải Daesang mảng truyền hình.

“Khi hoa trả nở” là bộ phim có nội dung gì mà gây tiếng vang ở giải Baeksang? “Khi hoa trà nở” (When the Camellia Blooms) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2019 với sự tham gia của Gong Hyo-jin, Kang Ha-neul và Kim Ji-seok. Phim được phát sóng vào khung giờ thứ Tư và thứ Năm của KBS2 lúc 22:00 (KST) bắt đầu từ ngày 18/9/2019.

Kang Ha-neul nhận được giải "Nam chính xuất sắc nhất mảng truyền hình

“Khi hoa trà nở” là bộ phim có rating cao nhất năm 2019 (không kể phim dài và phim cuối tuần) với rating đạt 23.8%. Trước, trong và sau khi phát sóng, bộ phim nhận được c ơn mưa lời khen từ khán giả cũng như các nhà phê bình phim.

Tất cả đều đánh giá việc dàn dựng phim và màn diễn xuất đỉnh cao của các diễn viên. Kịch bản có sự đan xen giữa lãn man, hài hước và kịch tính. Bộ phim nhận được sự yêu thích và phản hồi tích tực từ phía khán giả.

Về nội dung, “Khi hoa trà nở” kể về cuộc đời của một người phụ nữ tên Dong Baek (Gong Hyo-jin) là chủ nhân của quán bar Camellia. Quán bar của công tiếp đón đủ mọi loại khách hàng và cũng là thế giới thu nhỏ với đủ mọi câu chuyện của mỗi người.

"Khi hoa trà nở" kể về cuộc đời của người phụ nữ tên Dong Baek và tình yêu với chàng Yong Sik

Dong Baek đã gặp được 3 người đàn ông ảnh hưởng đến cuộc đời cô. Trong số đó có một người đàn ông tốt, một người tồi và một người nhỏ mọn. Họ cùng xuất hiện và đảo lộn cuộc sống của cô.

Thế nhưng Yong Shik (Kang Ha-neul) sẽ là người đàn ông tốt mang đến cho Dong Baek những trải nghiệm hoàn toàn mới về tình yêu. Anh chàng này đã dùng trái tim chân thành để yêu thương, che chở, đánh thức con người bên trong Dong Baek.

Bộ phim “Khi hoa trà nở” đã giúp nam chính Yong Shik (Kang Ha-neul) giựt giải Nam chính xuất sắc nhất trong Lễ trao giải Baeksang. Chàng Yong Sik trong phim “Khi hoa trà nở” đã trở thành mẫu người yêu lý tưởng mà chị em mơ ước.

Yong Sik trong "Khi hoa trà nở" đã trở thành mẫu người yêu lý tưởng mà các chị em ao ước

Yong Sik trúng tiếng sét ái tình của Dong Beak ngay lần đầu chạm mặt. Anh dành thời gian chăm sóc, quan tâm và yêu thương mẹ con Dong Beak khiến khán giả truyền hình “đứng tim” mất vài nhịp.

Chàng Yong Sik trong “Khi hoa trà nở” đã trở thành hình mẫu người yêu lý tưởng khiến chị em xao xuyến bởi một số phẩm chất sau: Dũng cảm chịu trách nhiệm với tình cảm của mình (yêu single mom); Luôn nhắc nhở người phụ nữ mình yêu về giá trị của cô ấy; Tôn trọng và tin tưởng đối phương; Không ngừng thay đổi bản thân để trở thành người tốt hơn,

Bộ phim “Khi hoa trà nở” giúp chúng ta hiểu ra một lý lẽ: Cuộc đời đã quá nhiều áp lực và phiền muộn, chúng ta muốn ở cạnh một người đem đến cảm giác dễ chịu và bình yên. Tình yêu là hành trình giữa hai con người xa lạ gắn kết với nhau, vì thế mỗi người cần phải nỗi lực nhiều hơn để hoàn thiện bản thân. Đó là cách chàng Yong Sik đã từng bước đi vào trái tim nàng Bong Baek và chinh phục luôn cả trái tin khán giả nữ.


Tags: Khi hoa trà nở