Thứ Ba, 25/08/2020


( Ẩm Thực ) - Ngày Thất Tịch hôm nay theo nhiều người cho rằng việc ăn chè đậu đỏ sẽ giúp cho những người độc thân cầu được nhân duyên, tìm thấy được chân ái của mình, còn những cặp đôi yêu nhau thì ăn chè đậu đỏ trong ngày này tình cảm sẽ càng bền vững hơn. Không biết rằng bí kíp này có thật sự hiệu nghiệm hay không, nhưng nếu bạn muốn thử thì có thể đến những địa chỉ dưới đây để được thưởng thức một ly chè đậu đỏ thơm ngon nhé!

Địa chỉ ăn chè đậu đỏ ngon

Món chè đậu đỏ đã trở thành món khoái khẩu của nhiều người, nhất là trong những ngày thời tiết nắng nóng. Thế nhưng ngày lễ Thất Tịch hôm nay món ăn này lại trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Nếu như bạn không tự nấu chè tại nhà thì có thể đến những địa điểm dưới đây để thưởng thức món chè đậu đỏ thơm ngon, và biết đâu lại như lời đồn gặp được mối nhân duyên tốt nữa đấy!

Một số quán chè đậu đỏ ngon tại Sài Gòn

-      Số 98 Bùi Hữu Nghĩa, P.7, Q.5.

-      Số 992 Đường 3 Tháng 2, Q.11.

-      Số 138 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5.

-      032 Lô H Chung Cư Ngô Gia Tự, Sư Vạn Hạnh, P.2, Q.10.

-      Số 83 An Điềm, P.10, Q.5.

-      Nhà hàng We Restaurant & Lounge: số 8 Lê Quý Đôn, Q.3.

Một số quán chè đậu đỏ ngon tại Hà Nội:

-      Quán tại số 25 Phan Văn Trường, Cầu Giấy.

-      Số 36 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân.

-      Số 40 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa.

-      105C3 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa

Một số địa chỉ những món ăn làm từ đậu đỏ

Ngoài chè đậu đỏ ra thì bạn có thể thử thêm một số địa chỉ ăn những món làm từ đậu đỏ khác cũng rất nổi tiếng như là:

-      Sữa chua đậu đỏ: Sữa chua đậu đỏ Bác Chung tại số 32 ngõ 64 Kim Giang, Thanh Xuân, hay quán sữa chua đậu đỏ tại số 120 C6 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, hoặc bạn cũng có thể đến tại hệ thống sữa chua trân châu Hạ Long để thưởng thức món sữa chua đậu đỏ nhé,…

-      Tào phớ đậu đỏ: Tào phớ đậu đỏ cũng là một trong những món ăn được yêu thích của nhiều người nhất là những bạn trẻ tại Hà Nội. Nếu muốn ăn tào phớ đậu đỏ ngon thì bạn có thể đến một số quán như: 125 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, 36 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, 40 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, 105C3 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa,…

-      Trà sữa đậu đỏ: khi nhắc đến những món có đậu đỏ thì bạn không thể bỏ qua loại đồ uống kết hợp sữa trà sữa và đậu đỏ tại các cửa hàng như The Alley, TocoToco, Heekcaa, Highlands, Gongcha… đâu nhé.

-      Bingsu đậu đỏ: Nếu như bạn muốn thay đổi khẩu vị, tìm ăn một cái gì đó mới lại, vô cùng mát mẻ thì có thể đến những địa chỉ như tiệm Brobingsu 166 Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Q.1; tiệm SNOB Coffee: 147A Trần Hưng Đạo, Cầu Ông Lãnh, Q.1; Remnant Bingsu Coffee Tea: 187 Bàu Cát, phường 14, Q. Tân Bình; Catimor Waffles: 22 Hàng Mành, Hoàn Kiếm; Macada Coffee: 305 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy;…để thưởng thức nhé.

Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn.

 


Tags: Những địa chỉ ăn chè đậu đỏ ngon đậu đỏ