Thứ Năm, 07/06/2018

( Chuyện lạ ) - Tuy là đất nước có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng đất nước này lại có vô vàn những bí ẩn mà không phải ai cũng biết.


Vatican là quốc gia độc lập nhỏ nhất thế giới với diện tích chỉ vào khoảng 0,5km2. Quốc gia nhỏ nhất thế giới này nằm trọn trong thành phố Rome của Italy. 
 
Theo điều tra dân số vào tháng 7/2012, dân số của Vatican vào khoảng 836 người, bao gồm các nhà ngoại giao, lính Thụy Sĩ, giáo dân, hiến binh, hồng y.
 
Nền kinh tế của Vatican cũng là một điểm đặc biệt. Đây là quốc gia có nền kinh tế phi thương có 1-0-2 trên thế giới. Chủ yếu do các khoản quyên góp của người Thiên chúa giáo La Mã trên khắp thế giới và thu nhập từ bán tem, ấn phẩm, đồ lưu niệm…
 
 
 
 
 
 
 
 
 
T/H

Có thể bạn chưa biết? - là một diễn đàn gồm các Admin yêu khoa học, thích chia sẻ sự hiểu biết; cung cấp những kiến thức bổ ích, thú vị của đời sống; những câu chuyện khoa học, tâm linh kỳ bí chưa thể giải thích bên cạnh những fact hài hước mỗi ngày. Nếu bạn muốn chia sẻ sự biết của mình, hãy gửi cho chúng tôi khoahoctoday@gmail.com.

đất nước quốc gia diện tích nhỏ nhất thế giới bí ẩn ít ai biết dân số chuyện lạ

Comment FB