Thứ Hai, 05/03/2018

( Chuyện lạ ) - Trong vòng 40 năm, bà Vassilyev đã sinh 27 lần, trong đó có 16 lần sinh đôi, bảy lần sinh ba và bốn lần sinh tư, với tổng cộng ........69 đứa trẻ.


 
Ảnh chụp đại gia đình bà Vassilyev
 
Năm 15 tuổi, bà Vassilyev kết hôn với chồng là ông Feodor. Từ năm 1725 - 1765, trong vòng 40 năm bà Vassilyev đã trải qua tổng cộng 27 lần vượt cạn, trong đó có 16 cặp sinh đôi, 7 ca sinh ba và 4 ca sinh tư.
 
Được biết tất cả các con của bà đều chào đời bằng phương pháp đẻ thường và chỉ có 2 người chết non, còn lại đều lớn lên khỏe mạnh. Tỷ lệ sống này là rất cao vào thời ấy.
 
Có đến 67 đứa trẻ sống sót trong tổng số 69 đứa trẻ được sinh ra
 
Tuy nhiên vì chồng bà, ông Feodor có tính trăng hoa nên sau 40 năm chung sống, bà Vassilyev đã quyết định ly  dị với chồng mình mặc dù cả 2  đã có với nhau tổng cộng ... 69 người con.
 
Chồng bà, ông Feodor sau khi li dị bà Vassilyev đã tái hôn lần 2 và ông cũng có thêm 18 đứa con nữa . Tổng cộng ông Feodor có tận ........... 87 con.
 
 
Bà Vassilyev ( người được khoang đỏ) chụp ảnh cùng gia đình mình
 
 
Hiện Bà Vassilyev đang giữ kỷ lục người phụ nữ mắn đẻ nhất thế giới ! 
 
Y/y 

Có thể bạn chưa biết? - là một diễn đàn gồm các Admin yêu khoa học, thích chia sẻ sự hiểu biết; cung cấp những kiến thức bổ ích, thú vị của đời sống; những câu chuyện khoa học, tâm linh kỳ bí chưa thể giải thích bên cạnh những fact hài hước mỗi ngày. Nếu bạn muốn chia sẻ sự biết của mình, hãy gửi cho chúng tôi khoahoctoday@gmail.com.

Kỷ lục thế giới Người đàn bà mắn đẻ nhất thế giới sinh đôi sinh ba sinh tư có thể bạn chưa biết chuyện lạ bạn có biết

Comment FB