Thứ Ba, 17/03/2020


( Trắc nghiệm ) - Nếu bạn bè cùng trang lứa đã có con bồng con bế mà bạn vẫn chưa có người yêu thì bạn hãy suy nghĩ xem vì sao mìn chưa tìm được một nửa của mình.

Hãy làm cuộc trắc nghiệm bằng cách bạn nhìn vào bức tranh bên dưới xem thấy hình ảnh gì trước tiên. Sau đó, bạn xem luận giải để biết lý do hoặc nhược điểm khiến bạn chưa có người yêu.
 
Hãy nhìn lại bức tranh nhé!
 
1. Người mẹ và đứa bé
 
Nếu bạn nhìn thấy người mẹ và đứa bé trước tiên bạn coi gia đình là ưu tiên số 1 trong cuộc sống, cho dù trong cuộc sống hiện đại bên ngoài, giá trị gia đình trở nên nhạt nhòa.
 
Gia đình là cả thế giới riêng tư của bạn. Đôi khi vì nghe theo gia đình quá mà bạn gặp trở ngại, không dám tiến tới với người bạn mong muốn.
 
Gia đình là quan trọng nhưng mong muốn của bạn cũng khá quan trọng. Mặc dù ý kiến gia đình bạn về người yêu của bạn là quan trọng, nhưng bạn cũng phải cân nhắc đến mong muốn của mình vì không ai sống thay cho bạn.Bạn phải chịu trách nhiệm về quyết định của mình, cũng như xứng đáng được hưởng hạnh phúc.
 
2. Khuôn mặt đàn ông
 
Nếu bạn nhìn thấy khuôn mặt người đàn ông trước tiên thì bạn là kiểu người cảm thấy thoải mái nhất khi quan sát các tương tác xã hội từ xa. Cho dù do bạn nhút nhát hay sợ bị từ chối thì chỉ bạn và những người gần gũi nhất với bạn mới biết phải mất rất nhiều công sức mới phá vỡ được cái vỏ bọc đó, khiến bạn cởi mở hơn.
 
Bạn không có ý tránh mọi người nhưng rồi bạn vẫn làm thế. Bạn giữ khoảng cách trong giao tiếp như vậy làm khó hình thành quan hệ yêu đương.
 
Để có người yêu, bạn phải giao tiếp cởi mở hơn. Bạn cứ nói cưới, ăn uống thoải mái với mọi người, bạn sẽ quen biết những người mới và mở ra triển vọng hình thành mối quan hệ lâu dài.
 
3. Người hái quả
 
Nếu bạn nhìn thấy người hái quả trước tiên thì bạn có tham vọng nghề nghiệp. Từ năm 10 tuổi, bạn đã biết mình muốn làm gì để kiếm sống và sự lựa chọn nghề nghiệp đã thay đổi khá nhiều, bạn không quyết tâm đạt được mục tiêu.
 
Khi trưởng thành, bạn làm mọi thứ từng bước một vì những gì bạn mong muốn. Nhưng nếu bạn chỉ tập trung vào mục tiêu bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội có người yêu. Bạn quyết tâm và chăm chỉ thì bạn sẽ đạt được mọi thứ bạn mong muốn nhưng đừng quên để ý tìm kiếm tình yêu.
 
4. Con chim
 
Nếu bạn nhìn thấy con chim trước tiên thì bạn là người mơ mộng như ở trên mây và bạn thích như vậy. Bạn có thể biến đổi thế giới thành nơi an toàn hơn. Chỉ cần bạn chia sẻ cảm xúc đặc biệt với người khác.
 
Bạn là người mơ mộng có nghĩa là bạn nhìn thế giới theo một cách rất đặc biệt. Đó là món quà dành cho bạn. Tuy nhiên, khi bạn biến đổi thế giới theo ý muốn thì bạn nhất định sẽ bị thất vọng nặng nề.
 
 
Trong tình yêu, bạn càng bị thất vọng. Có thể bạn cảm thấy đã tìm ra người yêu lý tưởng nhưng qua thời gian quan hệ, bạn thấy người đó không tốt đẹp như bạn tưởng.
 
5. Khuôn mặt bình thản
 
Nếu bạn nhìn thấy khuôn mặt bình thản trước tiên thì bạn là kiểu người luôn suy nghĩ trước kỹ càng. Mặc dù bạn không đòi hỏi cao xa nhưng bạn biết rõ cần có mọi thứ như thế nào mới là tốt đẹp. Cuộc sống hỗn loạn và căng thẳng nên bạn tận dụng thời gian để thư giãn.
 
Bạn lập kế hoạch và tổ chức thực hiện để làm cho cuộc sống bớt căng thẳng hơn, nhưng bạn không nên lên kế hoạch cho tình yêu.
 
Bạn không nên kiểm soát cảm xúc trong tình yêu theo dự tính phần còn lại của cuộc đời mình. Bạn cần thả lỏng tình yêu nếu bạn hy vọng xây dựng một cái gì đó vững bền trước thử thách của thời gian.
 
Sưu tầm

Tags: trắc nghiệm tại sao bạn chưa có người yêu

Comment FB