Chủ nhật, 02/08/2020


( Du Lịch ) - Khu du lịch Long Việt là một địa điểm vô cùng lý tưởng cho các bạn trẻ trong mỗi dịp cuối tuần và được coi là nơi mang đậm chất làng quê Bắc Bộ. Nhiều bạn muốn đi tới địa điểm xanh mát này mà không biết giá vé tại khu du lịch là bao nhiêu?

Khu du lịch Long Việt

Khu du lịch Long Việt là một điểm đến vô cùng lý thú và xanh mát, hơn thế nữa đây là nơi khá gần nội thành. Vì vậy, khu du lịch Long Việt luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chắc chắn nhiều bạn vẫn chưa biết khu du lịch Long Việt nằm ở đâu? Địa điểm này có gì hấp dẫn và cần chuẩn bị những gì cho chuyến đi thú vị này? Khu du lịch Long Việt nằm ở Thôn Nghê, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Để nắm thêm những thông tin liên quan khác bạn cũng có thể liên hệ với số điện thoại 0983838045. Đây là khu du lịch hiếm hoi có cảnh sắc sông nước, núi non, rừng già hòa quyện và gắn bó mật thiết với nhau sẽ tạo cho bạn cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên. Không chỉ vậy, khu sinh thái này còn có một hệ thống thực vật phong phú, quý hiếm và trưng bày vô vàn các hiện vật theo từng vùng miền và vẫn mang quy nét tổng thể tái hiện kiến trúc của Bắc Bộ.

Giá vé vào cửa khu du lịch Long Việt

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, với người lớn thì giá vé là 75.000 VNĐ/ Người và giá trẻ em là 50.000 VNĐ/ Người ( quy định này chỉ tính với những bé lớn hơn 1m2). Các bạn cũng lưu ý là giá vé này chưa bao gồm vé bơi và thuê phao bơi cũng như nhiều dịch vụ giải trí khác nằm trong khu du lịch này. Với giá vé như thế này được coi là khá hợp lý cho những ngày cuối tuần bên gia đình và người thân. Bạn và gia đình sẽ rất hứng thú khi cùng nhau vui chơi tại đây và sẽ là kỉ niệm rất khó quên.

Đường tới khu du lịch Long Việt

Để tới được khu du lịch Long Việt thì bán sẽ có hai sự lựa chọn theo hai đường khác nhau là đại lộ Thăng Long và hướng quốc lộ 32. Với hướng đi của đại lộ Thăng Long thì bạn đi theo hướng đại lộ khoảng 30km hướng Hòa Bình, khi đi qua cầu thì bạn đi thêm khoảng 17km nữa sẽ thấy cây xăng Tản Lĩnh. Tiếp đó bạn rẽ trái và đi thêm 7km nữa là bạn sẽ nhìn thấy khu du lịch sinh thái Long Việt. Với cách đi thứ 2 bạn có thể chạy thẳng quốc lộ 32 hướng về Sơn Tây. Khi tới bến xe Sơn Tây thì bạn tiếp tục đi thẳng thêm 7km thì sẽ có biển chỉ dẫn vào khu du lịch. Từ đó bạn chạy khoảng 5km nữa là tới đích. Với hai con đường này bạn đều có thể đến khu du lịch, tuy nhiên hãy chọn cho mình con đường nào thuận tiện nhất hoặc có thể dùng điện thoại google Map để chạy tránh đi quá đường cũng như lo lắng về đường đi.

Những vật dụng cần chuẩn bị

Đây có lẽ không phải lần đầu bạn và gia đình đi du lịch, với khu du lịch Long Việt là một nơi cần vận động nhiều nên bạn hãy chọn cho mình những trang phục thoải mái, thoáng mát. Với vấn đề giày dép thì cũng có thể chọn cho mình một đôi giày thể thao gọn nhẹ êm chân sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi leo núi và tản bộ. Cùng với đó hãy chuẩn bị các loại thuốc men mỹ phẩm để bảo đảm sức khỏe, tránh các loại côn trùng về đêm. Và không thể quên những dụng cụ checkin, một chiếc máy ảnh, những chiếc điện thoại thông minh sẽ giúp bạn lưu giữ nhiều bức ảnh đẹp bên người thân và gia đình mình.

 

Tags: khu du lịch long việt mở cửa