Thứ Năm, 19/03/2020


( Tò Mò ) - Trong suốt cuộc đời của mình nhà tiên tri mù Vanga từng đưa ra những lời tiên tri đúng đến rợn người về những sự kiện lớn như 11/9, tàu ngầm Krusk. Liệu bà có dự đoán đúng về đại dịch corona đang khiến thế giới lo sợ?

Nhà tiên tri mù Vanga là ai?

 
Vanga được tin là sinh năm 1911 ở Đế quốc Ottoman (nay là Macedonia, quốc gia ở châu Âu). Khi mới sinh ra, bà đã suýt chết vì các biến chứng sức khỏe do sinh thiếu tháng.
 
Trong những năm sau đó, Vanga có một tuổi thơ nghèo khó. Đến khi ba tuổi, mẹ của bà qua đời trong khi cha của bà bị gọi đi lính.
 
Hàng xóm và bạn bè của gia đình đã nuôi Vanga đến năm 7 tuổi trước khi cha của bà trở về và tái hôn.
 
Hồi còn nhỏ, trò chơi yêu thích của Vanga là giả vờ làm bác sĩ trong khi những đứa trẻ khác làm bệnh nhân.
 
Bi kịch ập đến với Vanga vào năm 12 tuổi khi một tai nạn kỳ quái khiến bà bị mù.
 
Vanga đang chơi với anh em họ của mình thì một cơn bão ập đến, cuốn bà lên không trung. Kết cục là Vanga rơi xuống một cánh đồng gần đó.
 
Khi cố gắng mở mắt ra, Vanga đau đớn vì rất nhiều bụi bẩn đã bay vào trong mắt. Mặc dù đã đến bệnh viện và được phẫu thuật 3 lần, Vanga vẫn không thể nhìn lại lần nữa.
 
Sau đó, Vanga đi học tại một trường dành cho người mù. Nhưng mẹ kế của bà bỗng qua đời trong khi sinh và Vanga buộc phải nghỉ học để chăm sóc các em.
 
Sau vụ tai nạn năm 12 tuổi, Vanga bắt đầu có những dự đoán về tương lai với “độ chính xác cực cao”, theo Mirror.
 
Bà chết vì ung thư vú vào năm 1996, hưởng thọ 85 tuổi. Khi đó, Vanga đã được công nhận là một công dân Bulgaria, quốc gia giáp Macedonia.
 

Bà Neshka tin rằng bà Vanga đã dự đoán đúng về dịch COVID-19 từ năm 1996.

 

Nhà tiên tri Vanga dự đoán về virus corona thế nào?

 
Trong số những lời tiên tri về tương lai của bà Vanga, người ta tin rằng bà đã dự đoán về dịch corona từ lâu. Thông tin này được một người phụ nữ tên Neshka Stefanova Robeva, 73 tuổi, chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân của mình. Bà Neshka nói rằng đã từng gặp nhà tiên tri Vanga chỉ một thời gian rất ngắn trước khi bà qua đời.
 
Bà Neshka viết trên mạng xã hội: "Loại virus này cuối cùng đã đến. Tôi đã từng đến thăm bà Vanga vào năm 1996 và bà ấy nói với tôi: "Neshka, corona sẽ bao quanh chúng ta". Khi ấy, tôi không hiểu rõ những từ ấy có nghĩa là gì cho đến tận bây giờ".
 
Trong tiếng Bulgaria, từ "corona" có ý nghĩa chỉ sự giám hộ và gắn liền của Bulgaria với lãnh thổ Nga. Chính vì vậy, bà Neshka đã từng nghĩ rằng câu nói của nhà tiên tri Vanga có ý nghĩa "Bulgaria sẽ thuộc quyền giám hộ của Nga" nhưng mãi sau này, bà mới hiểu ra rằng đó là lời sấm truyền về một đại dịch có tên virus corona.
 
Ngoài dự đoán trên, bà Vanga cũng đã có những lời tiên tri về năm 2020 như: Hai nhà lãnh đạo lớn của thế giới là Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Putin sẽ gặp nguy hiểm về tính mạng, thảm họa thiên nhiên tại châu Á, châu Âu bị phiến quân Hồi giáo tấn công hay một thiên thạch sẽ rơi xuống nước Nga...
 
Rất nhiều người tin vào lời tiên tri của bà Vanga và cho rằng chúng chính xác tới 85%, tuy nhiên cũng có nhiều người không tin vào nó bởi có nhiều dự đoán của bà Vanga đến nay vẫn chưa thành hiện thực.
 

Những điều tiên tri của Vanga trong năm 2020

 
Người thiết lập hòa bình trên toàn trái đất
 
Nhà tiên tri người Bulgaria lưu ý thời gian này mang tính định mệnh và bước ngoặt đối với toàn nhân loại. Theo Sputnik, Vanga nói vào năm 2020 sẽ xuất hiện một người có thể mang đến niềm hy vọng và thiết lập "hòa bình trên toàn trái đất".
 
Vấn đề toàn cầu - thiết lập hòa bình ở Trung Đông - phải được giải quyết, theo dự đoán, bằng nhân vật số 8.
 
Vanga nói: “Khi số 8 ký kết, hòa bình sẽ đến trong 1.000 năm. Và tôi hy vọng điều này sẽ xảy ra sớm thôi".
 
Số 8 này là ai hiện vẫn còn là một bí ẩn.
 
Châu Âu sẽ bị chấn động bởi các thảm họa xã hội liên quan đến sự đụng độ của các nền văn hóa khác nhau và dòng người di cư. Theo lời của nhà tiên tri, tại Ukraina vào năm 2020 sẽ diễn ra những sự kiện lớn, và vào cuối năm nay, bà nói về mối quan hệ ấm lên giữa Nga và Ukraina.
 
Bà cũng tin rằng hầu hết trẻ em sinh năm 2020 lớn lên sẽ trở thành các thiên tài.
 
Vanga dự đoán vào năm 2020, loài người cuối cùng sẽ chinh phục được không gian. Có lẽ thậm chí sẽ khám phá ra một hành tinh mới mà con người sẽ sớm di cư đến.
 
Kinh tế và hỗn loạn
 
Trong 6 tháng đầu năm 2020, theo dự đoán của Vanga, một cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu sẽ bắt đầu trên thế giới. Nhà tiên tri trong suốt cuộc đời của bà đã từng tuyên bố, vào năm 2020 đồng tiền sẽ mất đi giá trị của nó.
 
Vanga dự đoán sẽ có hỗn loạn và bất ổn trên thế giới, đến nỗi tiền không còn đóng vai trò quan trọng. Nhân loại sẽ bị  phân vân, bối rối bởi các vấn đề khác.
 
Thiên tai
 
“Sẽ có rất nhiều ánh sáng từ mặt trời, nhưng không có nhiệt lượng” - Vanga nói.
 
Theo lời nhà tiên tri, hoạt động tích cực của mặt trời sẽ gây ra thảm họa thiên nhiên.
 
Nga dự kiến sẽ trải qua một mùa hè khô cạn, thiên nhiên gây ra những thảm họa nghiêm trọng cho Đài Loan (Trung Quốc) và các quốc gia lân cận.
 
Vanga dự đoán một số trận động đất ở khu vực Châu Á. Bà liên kết sự xuất hiện của động đất với hoạt động mạnh mẽ của con người, do đó tính toàn vẹn của địa hình sẽ bắt đầu bị phá hủy nhanh hơn.
 
Châu Phi cũng sẽ gặp rắc rối - dịch bệnh lớn cướp đi số lượng lớn mạng sống con người. Nhân loại sẽ tìm kiếm một loại vắc-xin chống lại căn bệnh khủng khiếp trong suốt cả năm.
 
Bệnh phổ biến nhất trên trái đất sẽ là ung thư da, nguyên nhân gây ra bởi sự bùng phát thường xuyên hơn ở trên mặt trời.
 
Băng ở Bắc Cực gây ra không ít lo ngại vì nguy cơ thảm họa môi trường sẽ khiến chúng tan chảy nhanh hơn.
 
Một số dự đoán trên về "chinh phục hành tinh khác", "ánh sáng mặt trời không nhiệt lượng"...  ngay lập tức đã bị một số người chỉ ra sự vô lý hay không thể xảy ra trong khoảng thời gian gần tới. 
 

Những lời tiên tri rợn người của bà già mù Vanga

 
Vào năm 2030 mọi người sẽ có thể liên lạc với các nền văn minh phát triển khác bởi sự sống trên trái đất sẽ hoàn toàn biến mất. Đây là một số trong những lời tiên tri đáng sợ nhất của nhà tiên tri mù người Vanga:
 
Năm 2018 - Trung Quốc sẽ trở thành cường quốc thế giới mới. Những nước phát triển sẽ trở thành kẻ bóc lột các nước khác từ việc khai thác các nguồn tài nguyên khoáng sản.
Năm 2023 - Quỹ đạo Trái đất thay đổi.
Năm 2025 - Xuất hiện một bộ phận nhỏ người di cư đến Châu Âu.
Năm 2028 - Loài người sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mới, kiểm soát được các phản ứng nhiệt hạch và nạn đói dần dần được khắc phục. Cũng trong thời gian này, con tàu vũ trụ có người lái lần đầu tiên sẽ đổ bộ lên sao Kim.
Năm 2030 mọi người sẽ có thể liên lạc với các nền văn minh phát triển khác bởi sự sống trên trái đất sẽ hoàn toàn biến mất
Năm 2033 - Băng ở các vùng cực sẽ tan chảy. Mực nước ở Thái Bình Dương sẽ dâng cao.
Năm 2043 - Nền Kinh tế thế giới phát triển rất phồn thịnh. Người Hồi giáo sẽ cai trị toàn bộ lãnh thổ Châu Âu.
 
Năm 2046 - Bất kỳ cơ quan nào trong cơ thể người điều có thể được tiến hành cấy ghép. Việc thay thế các cơ quan trong cơ thể sẽ trở thành một trong những phương pháp chữa bệnh hữu hiệu nhất.
Năm 2066 - Trong lúc tấn công thành Roma của người hồi giáo, Mỹ sẽ lợi dụng một loại hình vũ khí mới - vũ khí thời tiết. Trong thời gian này, trời trở lạnh đột ngột.
Năm 2076 - Xã hội không giai cấp hay còn gọi là Chủ nghĩa Cộng sản hình thành.
Năm 2084 - Loài người sẽ khôi phục lại thiên nhiên.
Năm 2088 - Xuất hiện một căn bệnh lạ “lão hóa chỉ trong vài giây".
Năm 2097 - Căn bệnh lão hóa khủng khiếp này sẽ lan tràn trên toàn cầu.
Năm 2100 - Loài người sẽ tạo ra những mặt trời nhân tạo chiếu sáng phần tối của quả đất.
Năm 2111 - Con người sẽ trở nên kiệt sức.
Năm 2123 - Sẽ xảy ra các cuộc chiến tranh giữa những nước nhỏ.
Năm 2125 - Tại Hung-ga-ri, người ta sẽ nhận được những tín hiệu lạ từ vũ trụ. Cùng thời gian này, loài người lại một lần nữa tưởng nhớ về nữ tiên tri Vanga.
 
 
Năm 2130 - Nhiều vùng đất sẽ bị ngập trong nước.
Năm 2164 - Con người sẽ biến thành một loài động vật kinh dị (nửa người, nửa thú).
Năm 2167 - Xuất hiện tôn giáo mới.
Năm 2170 - Xảy ra một đợt hạn hán kéo dài trên Trái đất.
Năm 2187 - Hai miệng núi lửa lớn nhất thế giới sẽ ngừng quá trình phun trào nham thạch.
Năm 2195 - Những quốc gia dọc bờ biển sẽ trở nên khá giả cả về năng lượng lẫn lương thực.
Năm 2196 - Người Châu Á và Châu Âu sẽ sinh sống trà trộn nhau.
Năm 2201 - Quá trình phản ứng nhiệt hạch trên Mặt trời sẽ chấm dứt và bắt đầu thời kỳ nguội lạnh.
Năm 2221 - Trong quá trình tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất, loài người sẽ có cuộc chạm trán rùng rợn.
Năm 2256 - Tàu vũ trụ mang một căn bệnh khủng khiếp về Trái đất.
Năm 2262 - Quỹ đạo của các hành tinh dần bị thay đổi. Cũng thời gian này, sao chổi sẽ đe dọa đến sự sống còn của sao Hỏa.
3010: Trên trái đất, cuộc sống sẽ biến mất, nhưng loài người sẽ đạt đến một mức độ phát triển cho phép nó "di chuyển" vào một hệ thống hành tinh khác.
 
Sưu tầm

 


Tags: vanga nhà tiên tri mù vanga covid-2019 dự đoán 2020 những lời tiên tri của vanga

Comment FB