Thứ Sáu, 29/05/2020


( Đời Sống ) - Không thể chấp nhận được cảnh Đa đánh đập cô con gái bé nhỏ, một người hàng xóm đã quay clip rồi đăng lên mạng xã hội. Đoạn clip có cảnh Đa đi “đường quyền” khiến con gái bay xa đến 2 mét gây phẫn nộ dư luận.

Hai ngày nay, trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt video bạo hành trẻ em. Ngày 28/5 là clip một bà mẹ kế ở Bình Dương đánh đập con riêng của chồng dã man. Người phụ nữ này bóp cổ, dùng chân đạp và chửi bới khiến bé trai 5 tuổi khóc thét lên.

Khi sự việc này chưa lắng xuống thì đến chiều ngày 28/5 trên mạng xã hội lại tiếp tục xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh bé gái 3 tuổi bị một người đàn ông bạo hành dã man. Trong đoạn clip dài 4 phút, người đàn ông này trói tay bé gái vào cột nhà rồi dùng cây nhỏ đánh đập không thương tiếc.

Hình ảnh Đa đạp con gái bay xa 2 mét

Mới đăng trên mạng xã hội được vài phút, đoạn clip đã nhận lại hàng nghìn bình luận phẫn nộ, lên án mạnh mẽ hành động bạo hành này. Theo một số cư dân mạng, sự việc trên xảy ra tại xã Lai Hòa (thị xã Vĩnh Châu). Người đàn ông và bé gái trong clip có quan hệ huyết thống (bố - con).

Sau khi phát hiện sự việc, Công an thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) đã vào cuộc điều tra, xác định được người bố bạo hành con là Danh Đa (27 tuổi,  ngụ ấp Prey Chóp B), nạn nhân là D.T.N. (6 tuổi).

Chân dung gã cha vô nhân tính

Công an thị xã Vĩnh Châu triệu tập đối tượng đa lên trụ sở làm việc. Tại đây Đa khai, do con gái lấy gạo trộn với cát để chơi nên mới tức giận dẫn đến hành động đánh con gái. Một người hàng xóm chứng kiến sự việc đã quay clip, tung lên mạng xã hội.

Cùng với việc lấy lời khai của Đa, cơ quan chức năng đã nhanh chóng đưa cháu N. đến cơ sở y tế gần nhất để điều trị vết thương và theo dõi sức khỏe. Hai bé gái còn lại là em của N. thì được cơ quan chức năng giao cho người thân chăm sóc.

 


Tags: bạo hành trẻ em

Comment FB