Chủ nhật, 17/03/2019

( Vũ trụ ) - Tờ The Asian vừa đăng tin, một cảnh sát Mỹ vừa bắn chết một sinh vật được cho là người ngoài hành tinh gần căn cứ Không quân McGuire và căn cứ Fort Dix (Trenton, New Jersey, Mỹ). Một vụ điều tra diện đang được tiến hành.


Theo lời kể trên tờ báo này,  sinh vật bí ẩn trên đã bay ngang qua xe của anh. Sau khi dừng xe, anh nhìn thấy trước đầu xe của mình là "một sinh vật với cái đầu lớn, mắt đen cùng một cơ thể mảnh khảnh".
 
Người cảnh sát này đã rất hoảng sợ chạy ra khỏi xe, rút súng và yêu cầu sinh vật này nằm xuống. Khi không thấy có sự hợp tác từ phía đối diện, viên sĩ quan đã buộc phải bắn nhiều phát đạn vào sinh vật này.
 
Sinh vật bị thương nhảy qua hàng rào vào căn cứ McGuire trước khi chạy xuống đường lớn. Nhưng sau đó, nó đã đổ gục xuống đất và chết. Trang omni.media cho biết cảnh sát đã tìm thấy "một cơ thể với tư thế co quắp như hình bào thai đã tắt thở".
 
"Nó thực sự đã chết và theo đúng quy trình, họ bắt đầu phong toả khu vực. Bất ngờ một nhóm sỹ quan đội mũ beret màu xanh mà tôi chưa từng thấy trước đây đã đến và tiếp nhận hiện trường", Sgt Jeff Morse– một nhân chứng tại hiện trường cho biết.
 
Nhà nghiên cứu về UFO – Leonard Springfield sau đó đã phỏng vấn Morse về vụ việc kỳ lạ này.
 
Morse cho biết: "Tôi không được phép tiếp cận ở cự li gần để quan sát kĩ các chi tiết như nét mặt, tay hay là chân. Tuy nhiên, dưới ánh sáng đèn pha của xe tải tôi thấy một thân hình mảnh khảnh không mặc quần áo, có chiều cao khoảng hơn 1m, đầu to, người nhỏ, chân tay mỏng, toàn thân màu nâu nhạt".
 
Cũng theo nhân chứng này, anh đã chứng kiến cơ quan chức năng phun thứ gì đó lên xác sinh vật lạ kể trên rồi bọc lại bằng tấm vải trắng. Sau đó, nó được đặt vào một chiếc container để chuyển đi. Phía cảnh sát cũng đã yêu cầu ông ký tên vào bản cam kết giữ kín chuyện này nếu không sẽ bị mất việc.
 
 

Có thể bạn chưa biết? - là một diễn đàn gồm các Admin yêu khoa học, thích chia sẻ sự hiểu biết; cung cấp những kiến thức bổ ích, thú vị của đời sống; những câu chuyện khoa học, tâm linh kỳ bí chưa thể giải thích bên cạnh những fact hài hước mỗi ngày. Nếu bạn muốn chia sẻ sự biết của mình, hãy gửi cho chúng tôi khoahoctoday@gmail.com.

UFO người ngoài hành tinh

Loading...
Comment FB